วีซ่าเข้าประเทศนามิเบีย

การขอวีซ่าเข้าประเทศนามิเบียจะต้องส่งเอกสารทั้งหมดไปขอที่มาเลเซียนะคะ เพราะตอนนี้ที่ประเทศไทยยังไม่มีสถานทูตนามิเบียค่ะ

เอกสารที่ต้องส่งไป

1. พาสปอร์ตที่มีหน้าเหลืออยู่ และมีอายุก่อนการเดินทางไม่น้อยกว่า 6 เดือน
2. รูปถ่ายสี 2 รูป ขนาดเท่ารูปทำพาสปอร์ต
3. สำเนาหน้าพาสปอร์ต
4. ใบจองตั๋วเครื่องบิน หรือวิธีการกลับออกนอกประเทศ
5. ใบจองที่พัก
6. สำเนาหน้าบัตรเครดิต แนะนำว่าให้ปิดเลขท้าย 3 ตัวหลัง
7. ค่าธรรมเนียมวีซ่า: ตามหน้าเวบไซต์ของสถานทูตระบุไว้ว่า วีซ่าท่องเที่ยว 60 USD, วีซ่าธุรกิจ 106 USD แต่ตอนโทรไปถามที่มาเลเซีย เจ้าหน้าที่บอกว่าวีซ่าท่องเที่ยวเปลี่ยนเป็น 75 USD เนื่องจากการเปลี่ยนแปลงของอัตราแลกเปลี่ยนเงิน เพราะฉะนั้นทางที่ดีก่อนส่งเอกสารให้โทรไปถามก่อนอีกครั้ง
8. แบบฟอร์มการของวีซ่า http://www.namibiahighcommission.com.my/visaApp.pdf

การส่งเอกสาร

1. ส่งเอกสารไปที่

Namibia High Commission 15-01,15th floor,Menera HLA 3,Jalan Kia peng, 50450, Kuala Lumpur.

Tel:+603-21646520 Fax: +60321688790

E-mail: enquiry@namibiaembassykl.com.my

Website: http://www.namibiahighcommission.com.my/consular-services.html#foreigners

2. เงินค่าธรรมเนียให้ใส่ลงไปในซองเอกสารได้เลย
3. ใช้บริการ FedEx โดยต้องสมัครสมาชิกก่อนถึงจะสามารถให้ทาง FedEx ไปรับเอกสารแทนเราที่มาเลเซียได้ ราคาค่าบริการณอยู่ที่ประมาณ 1,200-1,300 บาท หากใครมีข้อสงสัยสามารถติดต่อกับ FedEx ได้ที่เบอร์ 1782

หากไม่มีปัญหาอะไรก็จะได้วีซ่ากลับมาภายใน 3-4 วันทำการ โดยใช้เวลาส่ง 1 วัน วีซ่า 1 วัน และส่งกลับอีก 1 วัน

เดินทางปลอดภัยนะคะ 🙂

 

Related Posts:

  • No Related Posts

4 comments on “วีซ่าเข้าประเทศนามิเบีย

  1. เดินทางปลอดภัยครับ เอารูปสวย ๆ เอาสิ่งดี ๆ มาแปะไว้ที่ เว็บนี้เยอะ ๆ ครับ

  2. ชอบมากๆ เรามัความรู้สึกว่าเราได้ไปเที่ยวกับเธอด้วยตลอดเวลา ขอบคุณที่นำเรื่องราวดีๆมาให้ ขอบคุณมากๆค่ะ

Leave a Comment

*